Thứ hai, 25/01/2021 - 10:11|
Chào mừng thầy cô giáo và các bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Xuân Hòa; Kính chúc thầy cô và các bạn sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người năm học 2019 - 2020 !

TẢN VĂN

Lễ động thổ xây dựng phòng chức năng và nhà bán trú cho học sinh

         Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những mong ước. Mong ước lớn nhất của mỗi người mang trong mình hai chữ “người thầy” đều chân phương mà tha thiết.

           Hôm nay, từ sáng sớm, các thầy cô chúng tôi, người đồ xôi, người luộc gà, người sắm sửa bánh kẹo, hoa quả, tất bật từ tờ mờ mà vẫn vui để chuẩn bị làm lễ động thổ xây dựng phòng chức năng và nhà bán trú với mong ước bình dị là cầu mong công trình được xây dựng thành công, may mắn để các em có phòng học chuyên biệt riêng, có nhà ở bán trú tiện dụng, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè và cầu ước cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh toàn trường được luôn luôn mạnh khỏe. Khỏe để giảng dạy, công tác tốt và có những sáng tạo trong phương pháp giảng dạy. Khỏe để học tập thật giỏi, 100% đạt yêu cầu cơ bản về kiến thức kỹ năng.

Thầy Hiệu trưởng làm lễ động thổ xây dựng phòng chức năng và nhà bán trú cho học sinh.

 

         Một năm mới sắp đến, mỗi thầy cô tham dự buổi lễ đều mong mỏi học trò của mình có nhiều tiến bộ trong học tập và trong các hoạt động. Cô Sửu tâm sự:

          - Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là cuối năm học, các em còn chậm về kiến thức kỹ năng sẽ đạt yêu cầu để có thể học tiếp chương trình lớp trên một cách bền vững.

Hóa vàng trong lễ động thổ và mong ước của các thầy cô là 100% học sinh ngày cáng tiến bộ.

 

          Thầy Tùng chia sẻ:

          - Chỉ cầu mong cho toàn thể các thầy cô luôn mạnh khỏe và có nhiều sáng tạo trong giảng dạy, giáo dục học sinh. Cuối năm học 100% học sinh chuyển lớp và có chất lượng bền vững, tỷ lệ học sinh có thành tích cao hơn năm trước.

Thầy Hiệu trưởng cầu ước cho công trình xây dựng may mắn, suôn sẻ và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường luôn mạnh khỏe và có thành tích tốt trong giảng dạy và học tập.

 

          Chúc cho mong ước bình dị của những người thầy đầy tâm huyết sẽ thành hiện thực.

      

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 31
Năm 2021 : 31